Skip to main content

Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023

Ngày 31/10, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023. Dự Hội thi có đồng chí Giáp Thị Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS các huyện, thành phố và Trung đoàn 123.

1

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Tham dự Hội thi, có sự góp mặt của hơn 100 cán bộ, chiến sĩ lực lượng bộ đội thường trực, dân quân tự vệ và các đơn vị kết nghĩa thuộc 11 đội thi của Ban CHQS 11 huyện, thành phố và Trung đoàn 123. Các đội tham gia Hội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức và xử lý tình huống; Tuyên truyền về mô hình hoạt động hiệu quả đối với công tác dân vận của từng đơn vị. Tại các phần thi, các đội tham gia đã có nhiều sáng tạo nội dung thi theo hình thức sân khấu hóa, kết hợp thuyết trình với ca, múa nhạc phụ họa và các tiểu phẩm kịch ngắn giới thiệu về cơ quan, đơn vị, địa bàn và các mô hình dân vận khéo.

2

Ban Tổ chức Hội thi trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội thi. Trong đó, Ban CHQS huyện Chi Lăng đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

4

Phần thi chào hỏi của Ban CHQS huyện Tràng Định

 

5

Phần thi chào hỏi của Trung đoàn 123

 

6

Phần thi kiến thức và xử lý tình huống của các đơn vị

                                                           Hải Độ, Bộ CHQS tỉnh

About