Skip to main content

Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh khánh thành công trình “Dân vận khéo” tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc

Sáng 30/1 tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, UBND xã Bảo Lâm tổ chức lễ khánh thành công trình cổng chào xã Bảo Lâm. Đây là công trình “Dân vận khéo” của Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh.

4

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Năm 2023, Bảo Lâm là 1 trong 10 xã điểm phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, đến nay, xã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dân vận khéo”, Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh đã phát động, cán bộ, đảng viên, người lao động đóng góp nguồn lực để xây dựng công trình “Cổng trào xã Bảo Lâm”. Theo đó, công trình được hoàn thành với tổng kinh phí 150 triệu đồng, trong đó số tiền huy động được từ cán bộ, đảng viên, người lao động của Cục Hải quan tỉnh là hơn 60 triệu đồng.

Công trình hoàn thành góp phần tạo nên điểm nhấn cho xã Bảo Lâm, đồng thời thể hiện sự chung tay của các cấp, các ngành trong việc hỗ trợ các xã trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

6

Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Lâm

​Nhân dịp này, Cục Hải quan tỉnh, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị đã trao tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Lâm.

Nguồn: baolangson.vn

About