Skip to main content

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà người lao động và thân nhân người lao động bị tai nạn lao động tại huyện Chi Lăng

 

Nhân Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024 (tháng 5), chiều 8/5, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà người lao động và thân nhân người lao động bị tai nạn lao động ở huyện Chi Lăng.

f

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà thân nhân ông Lưu Bá Phượng

Trong chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà, động viên thân nhân các gia đình ông Lưu Bá Phượng, khu Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ và bà Dương Thị Tìm, thôn Nam Nội, xã Gia Lộc.

Ông Lưu Bá Phượng (sinh năm 1972) trong một lần đang xây nhà không may ngã khỏi giàn giáo và tử vong. Gia đình ông hiện tại có 5 nhân khẩu, hoàn cảnh khó khăn. Bà Dương Thị Tìm (sinh năm 1986) khi đang đi làm tại vườn ớt không may bị trượt chân ngã xuống ao, bị đuối nước tử vong. Gia đình bà thuộc hộ cận nghèo của xã, 3 con nhỏ vẫn đang trong tuổi đi học.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của thân nhân người lao động bị tai nạn lao động. Đồng thời, chia sẻ những mất mát, rủi ro các gia đình phải gánh chịu, động viên họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

5

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà thân nhân bà Dương Thị Tìm

Tại các gia đình, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND trao tặng mỗi gia đình một suất quà (trị giá 7.500.000 đồng/suất, gồm tiền mặt và quà hiện vật).

Nguồn: baolangson.vn

About